Nấm Linh Chi Hàn Quốc Kana Nongsan

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nấm Linh Chi Hàn Quốc Kana Nongsan

Giá: 1.800.000 đ Lượt xem: 118 Hàng mới

Khối lượng tịnh: 1kg.

Thời hạn sử dụng: 5 năm tính từ ngày đóng gói.

Quy cách đóng gói: 3 tai nấm/ 1kg.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Chi tiết sản phẩm

Nấm linh chi là sản phẩm rất nổi tiếng của Hàn Quốc, là một thảo dược quý được thiên nhiên ban tặng cho con người. Hiện nay với những công nghệ hiện đại kết hợp với khí hậu thổ nhưỡng thuận lợi mà nấm linh chi đã được trồng để phục vụ nhu cầu của người dân Hàn Quốc và xuất khẩu đi các nước ngoài. Nấm linh chi đỏ Kana Nongsan Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt từ khi trồng đến khi thu hoạch xuất khẩu đi các nước.

Công dụng của nấm linh chi Kana Nongsan:

- Thanh nhiệt giải độc: Tác dụng đầu tiên của nấm linh chi được nhắc tới nhiều nhất đó chính là thanh nhiệt giải độc, Nấm linh chi đỏ Kana Nongsan dễ sử dụng, không có tác dụng phụ nên có thể sử dụng tốt trong nhiều trường hợp.

- Hỗ trợ phòng bệnh: Nấm linh chi phát triển tế bào bạch cầu nên ngăn ngừa tốt sự phát triển của tế bào nguy hiểm cho cơ thể. Nấm linh chi Hàn Quốc còn hỗ trợ rất tốt trong quá trình ngăn ngừa viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Có khả năng hỗ trợ điều trị đối với bệnh tiểu đường, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả:

- Thái lát mỏng đun nước: Cách này rất nhiều người sử dụng, nấm linh chi thái từng lát mỏng sau đó cho khoảng 50g nấm với khoảng 1L nước đun sôi từ 3 - 6 phút rồi tắt bếp khoảng 5 - 7 phút để những thành phần của nấm hòa với nước là có thể uống được.

- Ngâm rượu: Có thể để nguyên cả tai nấm hoặc thái đều được, ngâm khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 1 - 2 ly nhỏ.

- Nấu cùng món ăn: Có thể dùng nấm linh chi để hầm với gà, chân giò cũng rất tốt. 

Gọi ngay: 0332.343.536
SMS: 0332.343.536 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.343.536