Đây là loại nấm cực kỳ quý hiếm trong tự nhiên rừng nguyên sinh, thường mọc trên các thân cây dâu tằm, có khả năng hỗ trợ đặc biệt hiệu quả với những người đang mắc bệnh, đặc biệt là ức chế các khối u ác tính. Ngoài ra, loại dược liệu này còn có các hoạt chất tương đương với nấm linh chi như thải độc cơ thể, ngăn chặn cơ thể sản sinh mỡ thừa, điều hòa hệ tuần hoàn máu.
Chi tiết sản phẩm
Nấm linh chi thượng hoàng có công dụng vô cùng đặc biệt:
Thành phần: Nấm xịn có màu vàng nguyên chất không pha tinh nghệ làm vàng, thớ nấm dày cộm.
Quy cách: khay 500g gồm 8-12 nấm nhỏ, sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Humand Food, Imsil, Jeollabuk-do, Korea.
Hướng dẫn sử dụng: ngâm rượu hoặc đun nước uống
- Ngâm rượu: có thể cắt lát, hoặc để cả cây nấm ngâm ngập rượu trong thời gian ít nhất 3 tháng là dùng được.
- Đun nước uống: thái lát nhỏ hoặc nghiền thành bột 30 - 50 gam nấm cho vào 2 lít nước đun to lửa đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước.
- Bằng phương pháp như trên sắc tiếp 4 lần nữa, mỗi lần được 400 ml nước. Đem nước sắc 4lần trộn lẫn vào với nhau, dùng cả ngày. Sau đó uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh, uống dần trong ngày, có thể thêm đường hoặc mật ong, táo khô tùy ý.