Nước uống hồng sâm Hàn Quốc Red Ginseng Power

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc Red Ginseng Power

Giá: Liên hệ Lượt xem: 1302 Hàng mới

Hiện nay, nhiều người tìm đến các thực phẩm chức năng có vai trò nâng cao sức khỏe, trong đó nước uống hồng sâm Hàn Quốc Red Ginseng Power đang được ưa chuộng.

Chi tiết sản phẩm

1.1 Đối tượng nên sử dụng nước hồng sâm

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc Red Ginseng Power có thể sử dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người già, không phân biệt giới tính nam – nữ.

Tuy nhiên theo những chuyên gia về thực phẩm nghiên cứu thì không nên cho trẻ em dưới 5 tuổi sử dụng thực phẩm chức năng này bởi việc hấp thụ các dưỡng chất có trong nước hồng sâm của trẻ nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Những người thường xuyên mệt mỏi, ốm yếu, kém tập trung là đối tượng chính nên mua các loại thực phẩm bổ dưỡng để sử dụng.

1.2 Công dụng của nước hồng sâm

Hồng sâm thực chất được làm từ nhân sâm có tuổi đời từ 3 – 4 năm sau nhiều lần hấp sấy rồi tạo thành. Loại thảo dược quý này được sử dụng để bào chế thành rất nhiều các thực phẩm chức năng mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho con người.

Việc thường xuyên sử dụng nước uống hồng sâm Hàn Quốc Red Ginseng Power sẽ giúp tăng cường sức dẻo dai, hệ miễn dịch của con người, nâng cao sức khỏe cho người ốm, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Những người thường xuyên căng thẳng mệt mỏi nên sử dụng nước hồng sâm thường xuyên để cải thiện tinh lực và có tinh thần thoải mái làm việc.

1.3 Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản nước hồng sâm

Cách sử dụng: Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe thì bạn cũng cần phải biết cách dùng nước uống hồng sâm Hàn Quốc Red Ginseng Power đúng cách. Tùy vào lứa tuổi sử dụng sẽ có liều lượng uống khác nhau:

  • Đối với trẻ em dưới 15 tuổi thì mỗi ngày chỉ nên uống 2 lần, mỗi lần 25ml.
  • Đối với người lớn thì nên uống từ 2 – 3 lần/ngày, liều lượng uống gấp đôi trẻ em (50ml).

Với các lý do dù bận rộn vẫn nên uống nước hồng sâm mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả, giúp cơ thể hấp thụ lượng dưỡng chất quý từ tinh chất hồng sâm.

Cách bảo quản: Đối với nước hồng sâm dạng chai thì bạn sẽ bảo quản tại những vị trí thoáng mát và khô ráo, không nên để sản phẩm ở không gian ẩm thấp hoặc không gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau khi bạn mở nắp chai thì nên sử dụng ngay, nếu dùng chưa hết thì bạn sẽ đậy nắp chai thật kín và để trong ngăn mát tủ lạnh.

Gọi ngay: 0332.34.35.36
SMS: 0332.34.35.36 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.34.35.36