Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy Hộp Gỗ Khô 45g

(Click vào để xem ảnh lớn)

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy Hộp Gỗ Khô 45g

Giá: 3.500.000 đ Lượt xem: 514 Hàng mới

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g có rất nhiều tác dụng đối với việc bòi bổ sức khỏe. Đông y cổ truyền Trung Hoa đã ghi nhận các tính vị và công dụng của đông trùng hạ thảo. Đó là đông trùng hạ thảo tính ấm, vị ngọt, đi vào kinh phế và thận. 

Chi tiết sản phẩm

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g được coi là một loại thần dược cho sức khỏe. Khác với nhiều loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc khác, đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc được sấy khô nguyên con để giữ được tối đa các dược tính quý báu nhất. Cùng tìm hiểu về sản phẩm được đánh giá cao trên trị trường dược phẩm này nhé!

Giới thiệu qua về Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g được sản xuất và cung cấp bởi công ty Korea Ginseng Bio- Science Co.,ltd. Sản phẩm được đánh giá là loại thuốc bổ ngang với nhân sâm.

Xưa kia, đông trùng hạ thảo được phát hiện ở cao nguyên Tây Tạng, Cam Túc, Tứ Xuyên, Vân Nam,… Dược phẩm này cũng được dùng trong Đông y Trung Hoa và Tây Tạng.

Suốt một thời gian dài, đông trùng hạ thảo gây tranh cãi về nguồn gốc của nó. Nhiều người cho rằng đông trùng hạ thảo là động vật. Số khác lại cho rằng đây là thực vật.

Cho đến nay, đông trùng hạ thảo vẫn là một loài duy nhất được trải qua cả hai quá trình vừa là động vật vừa là thực vật. Mùa đông thì nó là động vật (trùng, côn trùng- dạng con sâu). Đến mùa hè (hạ) thì khuẩn nấm trong cơ thể côn trùng đó hút hết chất dinh dưỡng của côn trùng rồi chuyển thành thực vật (thảo).

Đến nay, đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và phát triển ở nhiều nơi. Trong đó phải kể đến đất nước Hàn Quốc, một quốc gia phát triển trong bản đồ dược phẩm bổ dưỡng thế giới. Ngoài nhân sâm, nấm linh chi thì đông trùng hạ thảo cũng là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g được xuất ra thị trường nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm sấy khô con Đông trùng hạ thảo rồi đóng hộp chứ không xuất bán dưới dạng nước. Vì vậy giữ được tối đa chất dinh dưỡng cũng như dược tính của sản phẩm. Cũng vì thế mà giá thành của sản phẩm cao hơn so với sản phẩm ở dạng nước hoặc dạng khác.

Các công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g có rất nhiều tác dụng đối với việc bòi bổ sức khỏe. Đông y cổ truyền Trung Hoa đã ghi nhận các tính vị và công dụng của đông trùng hạ thảo. Đó là đông trùng hạ thảo tính ấm, vị ngọt, đi vào kinh phế và thận. Công dụng chính được chú ý là bổ thận, ích tinh, dùng cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm, mộng tinh, suy giảm ham muốn.

Khoa học hiện đại đã nghiên cứu sâu và chỉ ra cụ thể các công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe. Sau đây là các công dụng chính có thể kể đến của đông trùng hạ thảo:

 • Giúp hạ huyết áp, lưu thông máu tốt. Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Sản phẩm giúp huyết áp hạ xuống mức vừa phải và ổn định. Ngoài ra còn giúp máu lưu thông, tuần hoàn tốt, không còn cục máu đông gây tai biến.
 • Giúp long đờm, tăng tiết dịch trong khí quản. Với hệ hô hấp, đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô của Hàn Quốc giúp long đờm, giảm ho do đờm. Ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng tiết dịch trong khí quản, hỗ trợ hệ hô hấp hoạt động tốt hơn.
 • Giảm Cholesterol máu, ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con Hàn Quốc có khả năng làm giảm cholesterol trong máu. Từ đó giúp ngăn ngừa các bệnh như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim
 • Tác dụng an thần. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giúp trấn an tinh thần, ngủ sâu, ngủ ngon giấc.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể. Sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc sẽ cảm nhận được hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể cũng tốt hơn.
 • Tăng sức đề kháng. Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con của Hàn Quốc có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Ngăn ngừa lão hóa. Các biểu hiện của lão hóa, tuổi già sẽ được ngăn ngừa, giảm rõ rệt sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.
 • Bổ thận, tráng dương. Đây là công dụng nổi bật nhất của Đông Trùng Hạ Thảo. Từ ngàn xưa, Đông y đã sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo như một loại thần dược dành cho nam giới. Các biểu hiện yếu sinh lý của nam giới đều có thể được khắc phục khi sử dụng thần dược này. Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con Hàn Quốc có tác dụng trị các bệnh yếu sinh lý như: liệt dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, mộng tinh,…

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g

Có rất nhiều cách để sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g. Khách hàng có thể lựa chọn cách sử dụng tùy theo điều kiện, hoàn cảnh, sở thích của mình. Sau đây là một số cách sử dụng cơ bản:

 • Ăn trực tiếp. Rửa và ngâm đông trùng hạ thảo trong nước ấm cho sạch và mềm. Sau đó nhai đông trùng hạ thảo, vừa nhai vừa thả vào cốc nước ấm để ngâm thêm. Sau đó uống hết cả cốc nước.
 • Hãm trà. Rửa sạch vài con đông trùng hạ thảo trong nước ấm. Sau đó cho vào ấm nước hãm như hãm trà trong 10 phút. Sử dụng thay nước trà hàng ngày.
 • Ngâm rượu. Rửa sạch đông trùng hạ thảo rồi để ráo nước. Sau đó cho vào bình rượu ngâm khoảng 1 tháng thì sử dụng được.
 • Ngâm mật ong. Rửa sạch rồi để ráo đông trùng hạ thảo. Cho sản phẩm vào lọ rồi đổ mật ong vào, đậy kín nắp. Ngâm khoảng 1 tuần là có thể dùng được.
 • Hầm với thịt. Dùng 2-3 con trùng rửa sạch rồi hầm chung với thịt (gà, vịt, chim). Sau đó ăn bình thường.

Những lưu ý khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Hàn Quốc Sấy khô hộp gỗ 45g rất tốt, được coi là thần dược cho sức khỏe. Vậy nhưng không phải ai cũng sử dụng được loại thần dược này. Vì vậy nếu không tìm hiểu kỹ mà cố tình dùng sẽ phản tác dụng.

Dưới đây là những đối tượng nên cân nhắc khi sử dụng đông trùng hạ thảo:

 • Trẻ em. Theo Đông y, trẻ em dưới 5 tuổi cơ thể “thuần dương” tức là “nóng”. Vì vậy không nên sử dụng các dược phẩm có tính nóng như đông trùng hạ thảo. Với những người lớn đang bị sốt cũng không nên dùng đông trùng hạ thảo.
 • Phụ nữ có thai, cho con bú. Chưa có nghiên cứu nào về tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ mang thai và cho con bú. Tuy nhiên nên cẩn trọng sử dụng đông trùng hạ thảo với những đối tượng này.
 • Người mắc bệnh tự miễn dịch. Những người mắc các bệnh tự miễn dịch như lupus ban đỏ, viêm khớp dạng thấp, đa xơ cứng không nên sử dụng đông trùng hạ thảo. Bởi vì các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo khiến hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn. Từ đó khiến cho bệnh trở nên nặng hơn.
 • Những người sắp làm phẫu thuật, người mắc hội chứng rối loạn đông máu. Sử dụng đông trùng hạ thảo có thể khiến tăng nguy cơ chảy máu, máu khó đông.
Gọi ngay: 0332.34.35.36
SMS: 0332.34.35.36 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.34.35.36