Nước Hồng Sâm Trẻ Em Sanga Hàn Quốc

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nước Hồng Sâm Trẻ Em Sanga Hàn Quốc

Giá: 900.000 đ Lượt xem: 167 Hàng mới

Hồng sâm baby sanga hàn quốc là sự kết hợp tuyệt hảo giữa tinh chất hồng sâm cô đặc với các thành phần dược thảo đông y quý khác như nhung, quế,… và vitamin để tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho các bé.

Quy cách : Hộp 30 gói x 10ml

Xuất xứ : Korean Hàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

1 .Nước hồng sâm baby Sanga là gì?

Nước hồng sâm baby sanga là sản phẩm có sự kết hợp giữa các tinh chất hồng sâm cô đặc với các thành phần dược thảo đông y bổ dưỡng khác như các loại vitamin, nhung, quế…. Nhằm tăng cường sức đề khác cũng như là hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Ngoài tinh chất hồng sâm, các loại vitamin và các khoáng chất..giúp các bé ăn ngon hơn, ngủ ngon, da dẻ thì hồng hào và tăng khả năng hấp thục cũng như hỗ trợ tăng trưởng đối với trẻ em trong độ tuổi phát triển.

Sử dụng nước hồng sâm baby sanga của Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để chăm sóc bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ. Sản phẩm hồng sâm baby sanga vì sao có thể mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

2. Thành phần dưỡng chất quý của nước hồng sâm baby sanga

Hồng sâm baby sanga hàn quốc là sự kết hợp tuyệt hảo giữa tinh chất hồng sâm cô đặc với các thành phần dược thảo đông y quý khác như nhung, quế,… và vitamin để tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho các bé.

Các loại vitamin và khoáng chất hồng sâm sanga hàn quốc cung cấp giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng trưởng đối với trẻ em trong độ tuối phát triển,… Đặc biệt có lợi cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

  • Quy cách: 20ml x 30 gói
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

3. Công dụng của nước hồng sâm baby sanga Hàn Quốc

✔ Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não…

✔ Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng chỉ với 1-3 hộp hồng sâm Sanga.

✔ Nước hồng sâm baby Sanga giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường trí nhớ. Sử dụng nước hồng sâm hàng ngày thì giúp bổ sung và kích thích não bộ phát triển dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ cho bé.

✔ Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, theo nhiều nghiên cứu cho thấy nếu cho trẻ uống hồng sâm trong thời gian 3 tháng và uống 3 lần trong năm thì sẽ có hiệu quả giúp cho trẻ không bị ổm vặt, ho, cảm cúm, sổ mũi, và thời gian mắc cũng được rút ngắn đi.

✔ Hồng sâm cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn còi xương bổ sung hàm lượng Vitamin và khoáng chất cao giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và phát triển xương chắc khỏe.

✔ Nước Hồng sâm baby giúp thanh nhiệt giải độc, giúp trẻ hết nóng trong, táo bón, da dẻ hồng hào ăn ngủ tốt.

✔ Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng: nhiều kết quả cho thấy nếu cho trẻ uống Hồng sâm liên tục trong vòng 3 tháng, mỗi năm khoảng 3 lần thì sẽ có hiệu quả giúp các bé không bị cảm cúm, ốm vặt, ho, sổ mũi hoặc nếu có bị thì thời gian cảm cúm cũng ngắn hơn và nhanh khỏi hơn.

✔ Phục hồi mệt mỏi, giảm stress: Hồng sâm trẻ em sanga giúp cho các bé hay hiếu động hay các bé hay bị chịu những cường độ học tập cao nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giảm bớt đi căng thẳng và xua tan mệt mỏi.

✔ Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng chỉ với 1 hộp Nước hồng sâm em bé Sanga.

4. Tư vấn cách dùng nước hồng sâm baby sanga cho các bé

+ Sản phẩm hồng sâm baby sanga hàn quốc là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần /1 gói / ngày. Một tuần chỉ nên uống 2-5 gói và nên uống vào buổi sáng sau ăn khoảng 1h.

+ Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói nước hồng sâm baby sanga cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm.

+ Cách dùng nước hồng sâm baby sanga đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3-5 gói.

+ Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi ngày một gói nước hồng sâm baby sanga. Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng

Cách bảo quản:

Bảo quản hồng sâm baby sanga hàn quốc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sản phẩm sau khi sử dụng chưa hết, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Gọi ngay: 0332.343.536
SMS: 0332.343.536 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.343.536