Nước Hồng Sâm KGC Hwa Ae Rak Jin Dành Cho Phụ Nữ

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nước Hồng Sâm KGC Hwa Ae Rak Jin Dành Cho Phụ Nữ

Giá: 4.500.000 đ Lượt xem: 121 Hàng mới

Nước Hồng Sâm Dành Cho Phụ Nữ KGC Hwa Ae Rak Jin được làm từ các nguyên liệu phụ và nguyên liệu truyền thống chất lượng cao như nhung hươu, hoa mẫu đơn, lá tre, China root, cây baekchul, với hồng sâm 6 năm tuổi để thời kì mãn kinh của phụ nữ luôn khỏe mạnh

Chi tiết sản phẩm

Nước Hồng Sâm Dành Cho Phụ Nữ KGC Hwa Ae Rak Jin

Là thực phẩm chức năng được làm từ các nguyên liệu phụ và nguyên liệu truyền thống chất lượng cao như nhung hươu, hoa mẫu đơn, lá tre, China root, cây baekchul, với hồng sâm 6 năm tuổi để thời kì mãn kinh của phụ nữ luôn khỏe mạnh

– Chống oxi hoá.

– Thời kì mãn kinh.

– Hồng sâm 6 năm tuổi.

– Cải thiện lưu lượng máu

Hwa Ae Rak là thương hiệu chuyên nghiệp về phụ nữ của Cheong kwan jang để cho những giấc mơ của phụ nữ về cuộc sống tràn đầy nụ cười, cuộc sống yêu thương và cuộc sống vui vẻ.

Hwa Ae Rak đề xuất một giải pháp khác biệt cho các vấn đề sức khỏe đặc thù theo chu kỳ sống của phụ nữ và một lối sống đi đầu- Hwa-ae-rak đồng hành cùng bạn trong tuổi trẻ khỏe mạnh và cuộc sống tươi đẹp của phụ nữ.

Hồng sâm có thể giúp được gì cho sức khoẻ của phụ nữ thời mãn kinh?

Ức chế kết tập tiểu cầu, chống oxy hóa, thời kì mãn kinh , tăng cường miễn dịch, cải thiện mệt mỏi, cải thiện trí nhớ

( hồng sâm) Cải thiện khả năng miễn dịch, cải thiện mệt mỏi, lưu lượng máu thông qua ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện trí nhớ, chống oxy hóa, có thể giúp ích cho sức khỏe của phụ nữ vào thời mãn kinh

“Khi nhóm uống hồng sâm được so sánh với nhóm không uống, Chỉ số mãn kinh Cooperman (KI) và tổng điểm đo lường kì mãn kinh (MRS) của nhóm uống hồng sâm đã cải thiện đáng kể

Những nguyên liệu phụ chất lượng cao của Hwa Ae Rak Jin

Nhung hươu và 5 nguyên liệu truyền thống

Hoa mẫu đơn: Một bông hoa mẫu đơn lớn và đẹp, là loại cây lâu năm chịu được lạnh, vươn qua vùng đất cứng và lạnh của mùa đông lạnh lẽo vào khoảng tháng hai và bắt đầu chuẩn bị cho sự chớm nở.

Lá tre: Có hơn 1.200 giống tre có sức sống mãnh liệt trên toàn thế giới và phần lớn được viết khác nhau từng theo loại.

China root : Còn được gọi là Boksin, người ta cho rằng do năng lượng thần thánh của cây thông thâm nhập vào mặt đất và tạo ra China root bên trong cây thông

Baekchul: Rễ mới mọc dưới rễ cũ của cây Atractylodes là một loại cây lâu năm mọc ở những nơi khô cằn trên núi,thì rễ mới đó được gọi là Baekchul.

Đương quy được cho là đã được đặt tên với mong muốn trở lại. Người ta nói rằng điều này bắt nguồn từ phong tục từ lâu ở Trung Quốc, nơi các bà vợ quan tâm đến việc đàn ông ra chiến trường và đặt đương quy trong vòng tay của họ.

Đương quy mọc gần lạch của thung lũng, và người ta nói rằng ở trên lá cây có mùi hương mạnh đặc biệt nên sẽ không bị côn trùng tiếp cận. Chồi non cũng được ăn như thảo dược.

Nhung hươu: Nó là một thành phần truyền thống đã được coi trọng từ thời cổ đại, và chỉ những chiếc sừng hươu khỏe mạnh được lựa chọn cẩn thận và được nuôi trồng trong môi trường sạch sẽ.

Tinh chất lựu cô đặc : Quả của cây lựu được gọi là quả lựu, và nó cũng được gọi là trái cây của phụ nữ với vị chua chua ngọt ngọt và màu sắc đẹp

Tinh chất nho Concord grape cô đặc: Đây là loại nho đại diện ở Hoa Kỳ và là một loại thực phẩm có tính kiềm đại diện với hương vị ngọt ngào, mạnh mẽ.

Tinh chất cà rốt cô đặc: Là một loại rau củ có màu cam, và đang thu hút sự chú ý vì hương vị ngọt ngào và mùi thơm của nó.

LIỀU DÙNG

Sử dụng sảm phẩm trong : 30 ngày Khối lượng tịnh: 70ml*30 gói

Loại hình sản phẩm : Thực phẩm chức năng

*Cách sử dụng: 1ngày 1 lần 1 gói dùng trực tiếp sản phẩm dùng sau hoặc trong bữa ăn

* Lưu ý khi sử dụng:

– Trong trường hợp người bị dị ứng hay thể chất đặc biệt thì nên kiểm tra thành phần sản phẩm trước khi dùng

Do chiết xuất từ thành phần thực vật nên có trường hợp lắng dưới đáy nhưng chất lượng sản phẩm không có gì bất thường nên lưu ý lắc đều trước khi dùng.

Gọi ngay: 0332.343.536
SMS: 0332.343.536 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.343.536