Nước giải khát vị Đông trùng hạ thảo

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nước giải khát vị Đông trùng hạ thảo

Giá: Liên hệ Lượt xem: 123 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống trực tiếp ngày 1-3 chai, đặc biệt ngon hơn khi uống lạnh.

- Uống liên tục mỗi ngày sẽ có tác dụng tốt và tăng cường sức khỏe rõ rệt.

- Sản phẩm có thể được dùng như một loại nước giải khát.

Công dụng sản phẩm nước Đông Trùng Hạ Thảo DONGNAM MEDICAL :

- Có tác dụng cải thiện trạng thái suy nhược cơ thể, gia tăng khả năng bài tiết tế bào chết, tạo ra tế bào mới, nâng cao hệ miễn dịch, hiệu quả chữa bệnh mãn tính, dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe, là sản phẩm chọn hàng đầu cho người trung niên và người già.

- Thích hợp cho người làm việc trí óc, học nhiều như trong các buổi thi cấp 3 phổ thông, thi trung tâm, nhân viên văn phòng …

- Sau khi uống có tác dụng nâng cao hàm lượng ox của tế bào đại não, thêm vào các vitamin cần thiết cho các loại tế bào đại não, tăng trí nhớ, giúp tạo hướng nghĩ ngợi mới, bổ não, kiện não.

- Thích hợp cho những người bệnh, thân thể yếu, người lao động nặng, người mất cân bằng chức năng miễn nhiễm, áp lực mệt mỏi trong sinh hoạt.

- Người bình thường lúc sử dụng giúp thân thể tươi trẻ, giữ gìn cơ thể, phòng ngừa bệnh, chống lão hoá.

- Chăm sóc sự khỏe mạnh của bạn và gia đình trong nước uống Đông trùng hạ thảo, bảo đảm bạn sẽ không thất vọng về tác dụng bồi dưỡng sản phầm này cùng tác dụng của Đông trùng hạ thảo.

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo theo nghiên cứu từ xưa tới nay đã ghi:

- Đông Trùng Hạ Thảo là một vị sản phẩm bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh tật như xáo trộn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt dành cho thiếu nhi chậm lớn.

- Y học truyền thống còn xem đây là vị sản phẩm cải lão hoàn đồng, hồi xuân sức sống, tăng sức khỏe con người.

- Một số nghiên cứu hiện đại đưa ra kết luận là đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng công năng của tuyến thượng thận, nâng cấp chức năng thận, nâng cao năng lực sức đề kháng, kháng khuẩn, kháng virus, chống hư và phóng xạ.

Gọi ngay: 0332.343.536
SMS: 0332.343.536 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.343.536