Nước Chống Say Tàu Xe Hàn Quốc

(Click vào để xem ảnh lớn)

Nước Chống Say Tàu Xe Hàn Quốc

Giá: 25.000 đ Lượt xem: 200 Hàng mới

* Quy cách đóng gói: 30ml x 30 chai

* Xuất xứ: DONGSUNG BIO PHARM.CO.,LTD

* Bảo quản: Nơi khô ráo, lưu trữ ở nhiệt độ phòng (1-30℃)

* Hạn sử dụng: in trên bao bì

Chi tiết sản phẩm

Thành phần có trong thuốc chống say xe Hàn Quốc Dongsung

* Thành phần có trong thuốc chống say xe Hàn Quốc hãng Dongsung ( Chai màu xanh dương ): Dimenhydrinate 116.67 mg; scopolamine hydrobromide 0.83 mg; nicotinic acid amide 66.67 mg; Anhydrous caffeine 100.00mg; pyridoxine hydrochloride 16.67 mg; sodium benzoate 70.00mg; parahydroxybenzoic acid methyl 50.0 mg

Tác dụng của thuốc chống say xe Hàn Quốc Dongsung

Say tàu xe dù không phải là “bệnh” gì ghê gớm, nhưng nếu một khi bị mắc chứng này thì bạn sẽ vô cùng khổ sở. Nhiều người sẽ bị cảm giác buồn nôn, rồi “nôn thốc nôn tháo’’ như cào gan ruột. Từ đó có cảm giác sợ không dám đi xe nữa. Hiện nay, có nhiều phương pháp để chống say tàu xe như sử dụng thuốc uống, sử dụng mẹo dân gian.

Sở dĩ thuốc uống chống say tàu xe Hàn Quốc đang được nhiều người dùng bởi tính hiệu quả và có tác dụng nhanh. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, được coi như một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống say xe. Hiệu quả khi sử dụng lại an toàn cho sức khỏe, một lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay

Thuốc uống chống say xe của Hàn Quốc giúp bạn giảm cảm giác nôn nao, say sẩm, mệt mỏi khi ngồi trên xe ô tô, tàu lửa,…Tinh thần tỉnh táo trải nghiệm chuyến đi. Không cần mất thời gian hồi phục khi đến nơi với người mắc “bệnh lí say xe”. Giúp mục đích chuyến đi hiệu quả hơn.

Thuốc uống chống say xe của Hàn Quốc có vị thanh nhẹ dễ uống. Không gây nhức đầu – Không khô miệng – Không buồn nôn.

Thuốc uống chống say xe của Hàn Quốc giúp bạn Ko có triệu chứng buồn ngủ hay mệt mỏi do tác dụng phụ của thuốc. Dùng được cho trẻ em. Ngoài ra thuốc còn chống say máy bay, say sóng khi đi tàu thuỷ.

 Sử dụng thuốc chống say xe Hàn Quốc như thế nào để đạt hiệu quả?

  • Với người lớn, 30 phút trước khi đi xe uống 1 chai 30ml
  • Trẻ em 7-14 tuổi uống 1/2 chai, không nên sử dụng cho trẻ em dưới 7 tuổi.
  • Người lớn ngày uống không quá 2 chai, cách nhau ít nhất 4h.
Gọi ngay: 0332.34.35.36
SMS: 0332.34.35.36 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.34.35.36