Kẹo giảm cân Gummy Diet

(Click vào để xem ảnh lớn)

Kẹo giảm cân Gummy Diet

Giá: 55.000 đ Lượt xem: 117 Hàng mới

hỉ cần nhai kẹo, các thành phần có trong kẹo sẽ hấp thu vào cơ thể. Từ đó gây ra cảm giác no bụng, không thèm ăn. Nhờ vậy thói quen và sở thích ăn uống của mọi người sẽ được giảm bớt.

Chi tiết sản phẩm

Kẹo giảm cân Gummy Diet được làm từ các nguyên liệu an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Kẹo được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất hay phẩm màu độc hại. Kẹo không gây ra các tác dụng phụ, hay phản ứng phụ. Các thành phần của kẹo giảm cân Gummy Diet gồm có:

  • Vitamin C. Vitamin C có trong kẹo giảm cân Gummy Diet giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp đẹp da, mang lại vẻ trắng sáng cho làn da.
  • Axit hydroxycitric. Nhờ có thành phần này mà kẹo giảm cân Gummy Diet gây cảm giác no bụng, không thèm ăn. Ngoài ra nhờ có loại axit này cơ thể sẽ ức chế với chất béo.
  • Các nguyên liệu khác

Công dụng

  • Kẹo giảm cân Gummy Diet có hiệu quả cao đối với việc giảm cân. Chỉ cần nhai kẹo, các thành phần có trong kẹo sẽ hấp thu vào cơ thể. Từ đó gây ra cảm giác no bụng, không thèm ăn. Nhờ vậy thói quen và sở thích ăn uống của mọi người sẽ được giảm bớt.

Lâu ngày, những người sử dụng kẹo giảm cân Gummy Diet không còn cảm giác thèm muốn đối với đồ ăn, đặc biệt là đối với chất béo. Số lượng và chất lượng thức ăn đưa vào cơ thể giảm đi sẽ kéo theo cân nặng được giảm đáng kể.

  • Kiểm soát mỡ thừa. Các thành phần có trong kẹo giảm cân Gummy Diet có khả năng kiểm soát lượng mỡ thừa trong cơ thể. Nhờ vậy dần dần ngăn chặn được sự tích tụ mỡ và trung hòa chất béo trong cơ thể.
  • Đẹp da. Nhờ có nhiều Vitamin C trong thành phần nên kẹo dẻo Gummy Diet giúp đẹp da. Làn da trở nên trắng sáng mịn màng, không bị sạm đen như nhiều phương pháp giảm cân làm mất nước khác.
  • Tăng sức đề kháng. Lượng Vitamin C có trong kẹo giảm cân Gummy Diet giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Nhờ vậy mà cân nặng giảm nhưng cơ thể vẫn mạnh khỏe, hạn chế bệnh tật.

Hướng dẫn sử dụng

Giảm cân bằng kẹo giảm cân Gummy Diet rất đơn giản, dễ dàng mà hiệu quả cao. Người sử dụng chỉ cần nhai từ 1 đến 3 viên kẹo trước khi ăn mỗi ngày 1 đến 2 lần là được.

Muốn đạt được hiệu quả cao, những người thừa cân béo phì nên duy trì nhai kẹo đều đặn, thường xuyên liên tục. Cân nặng sẽ giảm xuống ngay sau một tuần sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên hiệu quả giảm cân còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Những người có cơ thể béo lâu năm, lượng mỡ thừa nhiều thì sẽ lâu giảm hơn. Những người trẻ tuổi, thời gian béo còn ít sẽ dễ dàng giảm cân hơn.

Gọi ngay: 0332.343.536
SMS: 0332.343.536 Chat Zalo Chat qua Messenger
0332.343.536